Tahimik na bata

Hello po.. mga mommy tanong ko Lang kung meron same case kasi ung baby ko mag 5 months na sa Feb 8 ipinagtataka ko Lang napakatahimik na bata hindi gaya Ng ibang bata na palangiti . Nababahala ako sa baby ko Kung normal Lang ba pagiging tahimik.. pag kinukuhanan ng picture di man Lang ngumingiti... Bka meron same case para mapantag Lang klooban ko.. salmat po sa mkakapansin

9 Replies

Always make sure po na makipag interact kay baby. Kausapin nyo po palagi and laruin para gayahin po yung mga ginagawa nyo. Kung worried po talaga pwede po kayo mag ask sa pedia.

Na new born screening poba sia mommy?? Kailangan po kasi yan para malaman kong may sakit c baby. Consult your pedia nalang po.

5y ago

Yes mommy normal po Ang result sa newborn screening at pass din sa hearing test left and right...

Nka hearing screening test ba sya mommy? Ano result? Pasilip mo tenga mommy. Pero usually dapat mgrereact din sya sa faces nyo.

5y ago

Laruin lang lagi si baby. Smile kayo sknya.

sabi saamin dapat lagi kinakausap at nilalaro ang baby try nyu po sya lagi kausapin..

4y ago

agree with this.

siz try mo po magsearch o better ask a pedia

Lagi nyo bang kinakausap si baby momshie?

5y ago

Opo pag gising c baby nilalaro tas mas gusto ni baby Ang matulog lagi....

pinag nb screening ba c bb?

kumusta na po si baby?

kumusta na baby mosis