Twins with one amniotic fluid

Hello po mga mamsh, tanong ko lang po sino po may same case na twins pinagbubuntis pero isa lang amniotic fluid o panubigan? Nagpapatanong po kasi yung pinsan ko. Kung meron man pong same na case, nagsurvive po ba yung dalawang baby? Thank you po sa mga sasagot. Highly appreciated 😊#advicepls

4 Replies

Hello po mommy yes mag survive po ang baby ang single ambiontic sac na twin pregnancy ay identical twins. Basta doble ingat po at follow ob instructions

up

Up

up