pahelp po mga mommy

hello po mga mommy, tanong ko lang grabe kasi lumungad ung anak ko, going 3 months na sya, normal lang ba ung gnun, lagi ko nmn sya pinapa burp after feeding, 2 to 3x pa nga sya nkaka burp. as in ang lakas nya lumungad at ang dami pa lagi. malakas din nmn sya dumede 5 to 6 oz pinapadede ko sknya, pero hndi nya straight nauubos agad, patigil tigil, sguro sa loob ng 1 hour nauubos nya ung 5 to 6 oz na patigil tigil ang pag dede. bonna user po aq. tia

1 Reply

over feeding po momsh. Huwag niyo po siya alugin or ibaba po muna para makababa ang gatas.