aging placenta

hi po. mga mommy and soon to be mommy jn.tanong ko lng po sino na dto ung nakaranas ng AGING PLACENTA? galing po kc kmi kanina sa ob ko ang nakita nga na matanda na ung placenta kso 36 weeks plng po ako.

1 Reply

Naganyan din ung friend ko. Napaaga ung panganganak nya kasi baka di na nakakakuha ng tamang oxygen or food si baby

5y ago

aa ganun po ba.wla naman sinabi ung ob ko bsta sbi lng bumalik kami nxt weeks thank you po.nag woworry po kc ako ea