Hemoglobin E treat Carrier my 3 months old baby

Hello po mga Mommy . sino po may same case dito sa baby ko , E carrier po sya ang sabi po sa fact sheet ng Newborn screening result nya is need ipa confirm . Kaya ginawa namin nagpunta kami ulit sa hospital kong saan ako nanganak sa kanya pero sabi po ng staff nila is wait nalang dw po namin dahil tatawag lang dw sila kong need paba e ulit pero nag antay po kami ng 4weeks pero wala po sila calls . Kaya ginawa po namin is nagpa appointment kami sa ibang hospital para ipa tingin yung newborn screening nya . **** ang explain naman po samin ng doctor na ang assist samin is hindi naman dw sya delikado and wala dw kami dapat ikabahala yun lang po explain nya samin wala dw po further explanation ** and nagtanong po ako if ano dapat ipa kain or ipa inom sa kanya sabi lang nya is refrain na bigyan ng iron☹️ pero dpo nila sinabi bakit bawal bigyan ng Iron is baby 😭 Ang gusto ko lang naman po malaman is bakit bawal ang iron at ano pa ang ibang bawal . Pero wala po sila binigay na sagot nag aalala ako kase what if mag puede na kumain si baby ko mabigay ko sa kanya yung mga bawal pala . Baby ko naman madedelikado " Please naman po Enlighthen nyoko mga Mommy 😔😔

1 Reply

mommy, it is best to consult with a pedia na magaling mag-explain. para mas clear ang explanation and less ang worry. umabot kami sa 3rd pedia na magaling mag explain. since then, sa kania na kami laging nagpapaconsult.