Paglalaway

Hello po mga mommy. Sino po dto naka experience Ng paglalaway during their pregnancy? Ilang months po Yung tinagal Ng paglalaway? Ako po Kasi 4mos na preggy until now naglalaway pa din ako. As in mabilis pong mapuno Ng laway bibig ko. Minsan Ito na po Yung reason Kung Bakit ako nagsusuka.

2 Replies

same tyo mi, ako po going to 4mos. pa lng, sabi ng ob ko mawawala daw pag 4mos. and up.. super dn ako maglaway lalo pag nasa byahe ako lagi ako naka candy kasi nasusuka ako sa sobrang laway diko malunok. hayy ang hirap talaga

Related Articles