Paglalaway

Hello po mga mommy. Sino po dto naka experience Ng paglalaway during their pregnancy? Ilang months po Yung tinagal Ng paglalaway? Ako po Kasi 4mos na preggy until now naglalaway pa din ako. As in mabilis pong mapuno Ng laway bibig ko. Minsan Ito na po Yung reason Kung Bakit ako nagsusuka.

2 Replies

Ganyan din po ako mga 11weeks -12weeks noon. May kasabihan po sila na mag lalaway ka daw pag may pagkain kang di mo kinain na gusto mo pero di mo nabili or nakain. 14 weeks nako ngayon wala na po ganyan ko kasi simula nung nag laway ako kinain ko po talaga mga gusto ko. Base po yun sa experience ko

same tyo mi, ako po going to 4mos. pa lng, sabi ng ob ko mawawala daw pag 4mos. and up.. super dn ako maglaway lalo pag nasa byahe ako lagi ako naka candy kasi nasusuka ako sa sobrang laway diko malunok. hayy ang hirap talaga

Related Articles