Delayed 5 Days

Hello po mga Mommy, Sino po dito yung Nakaranas ng Delayed 5 days po yung Menstruation nyo pero Regular naman po yung Mens. Nyo and Never pa po ako na Delay ng Mens. And Never pa po ako Nakaranas ng mga Sign ng Pregnant po. Like Spotting, Pananakit ng Boobs, Na Susuka, Craving ng Pagkain, At Nahihilo po, Akala ko noong Time na yun Buntis na ako pero Noong Ika 6days Delayed na ako Dumating yung Mens. Ko pero Tumagal lang po sya ng 3days po. Gustong gusto na po kasi ng Partner ko maka Buo po kami, kaya subrang na Disappoint po ako noong araw na yun. Sana po may maka sagot nito

1 Reply

Normal lng PO tlga ma delay .. relax ka sa work bka pagod ka lge kayat hnd pa kayo nakakabuo.. pray lng PO magkakababy Karin..

4y ago

Thank you po momsh

Related Articles