34weeks breech position

hello po mga mommy, question lang po may pag asa pa po kaya umikot si baby 34weeks po ako ngayon. ung ultrasound ko po nung 5months breech position si baby tapos last ultrasound ko last day breech pa din si baby. super worried po ako kasi sinabihan ako ng ob ko na pag di umikot si baby ma schedule ako for CS. pls enlighten me po ayoko po ma CS hindi dahil sa mahal mahirap po kasi ma CS. anyone po dito na nasa ganitong weeks pero pumwesto pa din si baby.

34weeks breech position
11 Replies

iikot pa yan mi. music therapy lang kayo ni baby tapos pelvic tilt exercise