Breech Position

31 weeks and 1 day na si baby possible pa kaya umikot si baby ayoko pa nman ma cs

3 Replies

yes po. possible pa din naman po. kausapin nyo si baby. parang effective. hehehe. kasi breech din po si baby e lagi po namin kinakausap ng asawa ko ayun last check up ko cephalic na po. hehehe

lagi kang magpamusic mommy at mgflashlight itapat mo sa puson mo bgo ma2log, susundan ni baby un, gnun gnagawa ko sa gabi hopefully next check up nakaayos na sna c baby. 31 weeks and 2days here😊

2y ago

Opo lagi ko pinapatugtugan si baby lagi din kinakausap ng papa nya sana after 4 weeks naka cephalic na sya 😁

Pano po nalalaman? Ultrasound po ba?

2y ago

Yes po