Pagsusuka sa buong araw

Hi po mga mommy , normal lg po magsuka araw or buong araw po , 11 weeks napo aq

1 Reply

same mommy. pero pinipilit ko pafi kumain but small frequent food intake, tpos chicken soup will help din ung medyo mainit nakakarelax ng sikmura... tgen nagreseta OB ko ng Nausecareand gaviscon, nagsusuka padin pero nabawasan nung nagtake ako ng meds na yan, exercise din nakatulong walking walking ganun nalilibang ung isip ko di n ako nasusuka.