abdominal pain

hello po mga mommy nkakaramdam po ba talaga nd abdominal pain ..yung parang menstrual cramps ..4weeks na daw po ako sabi ng ob.. nkakapraning po kasi ang dalas ko maramdaman ..

4 Replies

ganyan di ako momsh. wala naman sinabi ob ko din sa akin. and sabi ng iba normal lang naman din un. basta bed rest muna tayo ngayong 1st trimester malaki pa kasi ang possibility na threatened miscarriage tayo kaya wag muna galaw galaw masyado momsh