abdominal pain

hello po mga mommy nkakaramdam po ba talaga nd abdominal pain ..yung parang menstrual cramps ..4weeks na daw po ako sabi ng ob.. nkakapraning po kasi ang dalas ko maramdaman ..

4 Replies

ganyan di ako momsh. wala naman sinabi ob ko din sa akin. and sabi ng iba normal lang naman din un. basta bed rest muna tayo ngayong 1st trimester malaki pa kasi ang possibility na threatened miscarriage tayo kaya wag muna galaw galaw masyado momsh

normal lang po ganyan sabi ng ob ko. ganyan din po ako kahit ngayon 5 weeks na akong preggy. As per my OB,nasa early pregnancy pa kasi tayo and nag cracramps because of our hormones. as long as it's not severe and no bleeding noted then you're fine.

2y ago

thank you for answering po kahit papano npapanatag ako ganun din po pla ibang soon to be mom ..

opo.. ganyan po ako nung 4- 5 weeks na ako pero okay naman po si baby.. ngneexpand daw po angbuterus sabi ng ob.

No. Not normal. Inform nyonagad OB nyo

2y ago

Let's pray na lang Mommy for positive results sa next utz nyo po. I suggest na mag bed rest muna kayo. Yung ibang doctor talaga di nagbbigay ng gamot lalo na kung di ganon kalala kaso nakakatakot din kasi yung pain na nararamdaman mo. Be positive na lang Momshy oki po?