BM for my friend premature baby

Hi po mga mommy, need ko po ng mabibilhan or may magdodonate ng BM for my friend premature baby, na pui po si mommy. My gatas na po sya hindi nya lang po maibigay kay baby yung gatas nya kase hindi pa lumalabas yung swabtest nya.. Pls pls.. Need your help mga mommy, kahit po bilhin po namin yung BM ok lang po, basta presyong makananay. Nasa pcgh po yung magina at si baby. Pasig Area po. Salamat po #advicepls #pleasehelp #BreastMilk

4 Replies

hi momsh... dela paz pasig ako. willing to donate kaso konti pa lang yun naipon ko ulit. Nagdonate kasi ako last week. siguro mga milk storage bags yun na 100ml laman each.

3y ago

mommy ano pong name mo sa fb .. pm ka po ng friend ko ..

Hi! Willing to donate ako. Not much but may mga stock naman ako kahit papano.

3y ago

Mukha okay naman yung BM ko. Kaso from birth nun baby ko nun Dec 29 3.52kgs siya nun, ngayon Feb 20, 6 kgs na siya.

Lee Ampong po mommy name ko sa fb.

ito po ba mommy?