just asking

Hello po mga mommy...???may nakaranas na rin po ba dto na sobrang tagal ng mens po...nag mens po ako ng july 24 hanggang ngayong aug.13 meron pa rin po ako...nag pa ultrasound po ako 3 months ago wala nman pong nakitang kahit anong sakit na meron ako..kaya nkkpagtaka lang na sobrng haba po ng mens ko ngayong month...eh monthly nmn po ako kung mag mens

9 Replies

Sa sabado pa po kasi ung schedule ng ob kaya po waiting pa po muna ako ngayon...nag post lang po ako dto kung may kagaya ko pong case ...nakakabahala din po kasi...sobrang tagal nya po kasing tumigil...salamat po sa mga nag comment

aq po march 11 nagstart mens q natapos april 22 ..ngayon po sa tingin q 4mos preggy na po aq normal nman po lab q next month pa aq mgpa ultrasound kasi liit pa ng tyan q.😁😁

Hi sis, sa case ko 4 days max nung bago at kahit ngayong pagkatapos ko mabuntis. Baka better if pacheck ka sis sa gynecologist mo para sure

naku saakin nga july24-29 meron ako tas one week tumigil at Aug7-11 meron uli ako katitigil lang kahapon 😅😂 Just gave birth 3 mos ago

Mas ok po kung mag pa check up ka na sis para may ibigay silang gamot para mag regular mens mo

Ganyan din ako ngaun, 1wk na malakas pa

Mas better po if u consult an ob po..

Opo. Same herr

Go to your ob.