SSS Maternity Notification

Hello po mga mommy na nagwowork.. Diko po kasi alam kung ano ilalagay po sa may part po ng certification sa maternity notification.. Yung sa letter( A. This is my ________ pregnancy and.....) Nakunan na po kasi ako last year, pero diko kasi alam na buntis na ako nun.. ano po ba ilalagay ko,1st pregnancy o 2nd pregnancy. Salamat po sa sasagot. :*

6 Replies

nagmat notification din ba kayo nung nakunan po kayo? if yes, lalagay nyo "this is my 2nd prenancy" tas "0 deliveries" kasi nakunan po kayo. madedetect po ng sss nyo na 2nd preg nyo n po yan if ngfile kayo nung una. nakarecord po lahat kay sss yan sila din mgfill out or magcocorrect if mali mo nilgay nyo.

6y ago

Okay po. Maraming salamat 😊

2nd pregnancy po but 0 delivery..same here po..hndi pa ako nka file sa notification kasi mag 6 weeks pa..according to SSS staff, we can file a notification f 3 mnths na

hi momshie kung ako sa iyo lagay mo first preg. mo para mautakan mo ang sss .wag mo sasabihin n nkunan ka. malay mo mkaapat kapa ehehe

6y ago

Haha pwede kaya yun?

kung ako po..lagay nyo nala g "1st pregnancy, 0 delivery" kung di naman po kayo ngFile nung nakunan kayo

buntis kaba ulit ngayon?

6y ago

naifile mo ba yung una mong pregnancy before?