SSS Maternity Notification Procedure

This coming Friday lang po ako magfa-file ng SSS Maternity Notification. Ma a-approve pa po ba ito kahit 15 weeks na akong buntis? Kasi hindi ko alam na immediate pala dapat ang pag file. Yung transv ultrasound (proof of pregnancy) ko ay during 9th week pa po. Help po mga mommies. Thanks.

SSS Maternity Notification Procedure
2 Replies

Oo naman. Hihingi lang sila ng letter of explanation bakit di ka nakapagpasa agad. Pwede mo gamitin yung ultrasound mo nung 9th week ka, ang importante dun is nakastate yung EDD mo.

5y ago

Thank you po.

Pwede pa yan sis

5y ago

Thank you po.