AFTER SUBMITTING OF MATERNITY NOTIFICATION

Baka meron po ditong VOLUNTARY MEMBER NI SSS KAGAYA KO. nakapag file napo ako ng maternity notification thru online. Ano po ba next step? May gagawin papo ba?? Kasi nag submit lang ako maternity notification due date lang nilagay so diko alam kung okay naba yun. Or may kailangan pabang ipass. and paano po yung benefits don? After ba manganak or Half din binibigay???#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

If confirmed na sa sss online yung notif mo, wait ka na lang manganak. Yung disbursement account mo dapat nakaset na din para kapag magffile ka na ng MAT2 mabilis na lang. birth cert ni baby ang need for mat2. dapat certified true copy tapos dapat malinaw ang copy na ipapasa mo sa sss. then wait if naapprove nila. pag ok lahat buo ibibigay sayo ng sss kung magkano ang dapat mo matanggap.