18weeks preggy

Hello po mga mommy, Medyo nagwoworry po kc ako, almost 1wk n po nmin nppansin ng partner ko, everytime na hhawakan nmin ang tummy ko pra damahin ung movement ni baby, ramdm nmin mlamig at naninigas po, normal po init ng body temperature ko unlike sa tummy ko na malamig po talaga. Meron po ba dto same case sa akin? Ano po kaya yon?

2 Replies

Consult niyo po yan sa attending ob or midwife niyo just to be sure.