Sss maternity benefits

Hello po mga mommy, magtatanong lang po sana ako regarding sa benefits ko sa Sss, di ko po kasi alam if qualified pa ba ako or hindi na, kasi late filling na daw po ako kung sakali na qualified ako. Nag resign po ako sa work ang last po na month na nakahulog ako sa SSS ay APRIL 2019, tapos nanganak po ako ng MAY 2020, hindi rin po ako voluntary na naghulog dito. Mahahabol ko pa po kaya ito? Or qualified po ba ako para sa benefits na to? Hindi ko po kasi alam, natawag naman ako sa landline ng SSS laging busy ang line nila. Salamat poo.

2 Replies

qualified po as long as you have a 3months contribution during pregnancy . you may try to search it using goggle

hi mommy, try mo po sumadya mismo sa branch ng sss para personal mo po maitanong yung concern mo.