Hello po mga mommy ask lang po

Hello po mga mommy mag ask ko lang po kung normal lang ba laki ng tiyan ko para sa 18weeks tapos panay panay tigas din po. Thank you po

Hello po mga mommy ask lang po
4 Replies

hello po, mas mabuting magpa check ka po pag always naninigas. Ganyan po kasi sakin eh, tas maliit din po. Pero normal lang naman pag maliit pero yung paninigas hindi po. May niresita po sakin na pang pa kapit kasi may myometrial constraction ako pwede pong maging sanhi ng pagkakunan or pagka premature ng baby po. 19weeks pa tiyan ko ngayon tas first ko naramdaman palaging tumitigas is 16weeks po ako tas masakit yung balakang ko minsan po.

2y ago

oo nga po eh. Tas nag spotting po ako nun kaya ko pina check. Okay lang naman daw po manigas pero dapat seconds lang tas hindi always. e sakin po kasi tumatagal talaga hanggang hour tas masakit talaga pag umihi ako. Tas masakit then po pag nag aano kami ng asawa ko😅

Ganyan din sakin tuwing umaga naninigas sya pero hindi naman sobrang tigas pag walang laman yung tyan ko ng food pag umaga ganyan itsura nya HAHAHAHAH pero pag may laman naman hindi naman ganyan katigas 17weeks and 3days now😚❤️

wala yan sa lake o liit as long as okay baby mo

yup