baby rocker

hello po mga mommy , mag 2 months old na po c baby , iyakin po sya ung ngwa mo na lahat para tumigil sya, hndi rin sya knakabag. araw araw po syang ganun mga momshies. balak ko po sna bumili ng baby rocker, sa tingin nyo po effective po ba un ? sino po sainyo gmgamit ng baby rocker ?

baby rocker
2 Replies

Hindi po advisable ang rockers sa age nila kasi sa ganyang pwesto hirap sila huminga. Nakadikit ung baba sa chest. Pwede lang siya sa older babies na may neck muscle control na.

di pa po pwede ang baby na 2months old sa rocker.. tiis nlng po sis sa pag hele at always padedein baka po gutom lng kung panay ang iyak..

Related Articles