baby rocker

mga momsh. safe ba sa 1 month old ung baby rocker? thanks po ❤️

15 Replies

sken kanina lang nadeliver ..so ngayun plng gagamit si baby...2 months and 16 days na si baby...ok naman sya ke baby ko..comfortable naman.bali dto ko sya pinatulog ngaun kse nasanay sa karga..eh hayun ok naman pero ihihiga paren sa bed later...observe mo nalang momsh kung comfortable ba baby mo and makikita mo naman kse parang pag maliit pa masyado parang magkukuba sya my pang newborn naman po na rocker..depende yan sa gamit mong rocker momsh...

i think so po. kasi yung frend ko wala pang 1 month yung baby pero sa rocker nya nilalagay pag need nya mag bake at walang magbabantay

Base in my experience... No po... Mga 2 months po... Mag-2 months na si baby nung nagamit niya yung baby rocker niya eh

1 month baby ko nag rocker na sya ganyan itsura ng rocker nya

No. Sobra hirap si lo nung bumili kami ng ganon

Hindi pa sis masyado pa malambot buto nya

Too early pa sis mga 3mos sguro pde na

3mos and up pa pwede.

3 months po momsh

Too early po.