Breast EBF MY MATIGAS AT NAKIROT

Hi po mga mommy EBF po ako kay l.o for almost 11months old.. naramdaman ko n parang my matigas sa left side ng breast at kumikirot po sya 😢😢 natatakot po ako ano kaya iyon sana po my sumagot po .. FTM HERE... satarday ko lng po sya ng gabi naramdaman kumikirot kirot po

1 Reply

may time po ba na hindi nakapagfeed agad? baka po may namuong milk try nyo po iwarm compress, gentle massage and warm compress. if it still worries and concern you po best to have it check. 💙❤

3y ago

thank you po momny ❤❤❤

Related Articles