bakit matigas?

Paggising ko ngaying umaga naramdaman ko na kumikirot yung sa bandang ibaba ng puson ko. Lower right tas hinawakan ko matigas po sya na parang bukol. 16 weeks pregnant po ako di pa nakakapagpacheck dahil sa ecq ano po kaya yun? Papintig pintig po ang sakit nya

6 Replies

ganian din po sa akin start na pala galaw nun sa una masakit sya papintig2 rin parang heartbeat sya kaso mas malakas pa sa pintig ng puso mo, mga ilang weeks lang yan mommy maramadaman mo yung medyo maalon2 banda sa puson mo, hawakan mo palagi ung puson mo ramdam mo sya, si baby po yan mommy

Nangyayare daw talaga yan eh, basahin mo po https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis

Ganyan din ako lagi pag gising ko. Normal lang sabi ng mom ko.

Mag relax ka lang mamsh. Higa lang lagi at wag muna magkilos kilos

Si baby yun nag eexercise na sya gumalaw

si baby mo po yun mamsh😊