Naduduwal lagi

Hello mga mommy, ano kayang possible na nangyari kay baby, lagi ksi syang naduduwal tas minsan sumusuka. Kahit mga 1hr after nya dumede. Kagigising lang nya yan nung sumuka sya. Lagi din syang nalungad. Salamat sa sasagot

Naduduwal lagi
5 Replies

normal lng po iyan sa mga newborn.pag dede nyo po ipaburp nyo po then wag nyo po agd sya pahigain after dumede..kargahin nyo po muna ng nakatayo sya mga 30mins.or baka po subrang busug po nya

Breastfed ba mie? Hnd kaya lage sobrang busog? Or ung pagkakarga skanya or pgduduyan skanya lage naalog tyan nya kya nttrigger dumuwal

2y ago

opo bf sya. di sya ganun kadami dumede. naduduwal sya kahit nakahiga naging maingat na nga kami sa pagkarga baka maalog, di din namin sya dinuduyan.

try po ninyo am ung ipangtubig sa gatas ni baby also ipaburp lagi after feeding niresetahan din kmi dati ng domperidone drops

binuburp nio po ba sia mi ?

Reflux po