problema sa pantog

hello po mga mommy. ask lang po sino po nakaranas nang bagong manganak ay hirap din siya umihi or hindi maka. ihi? Ano po ang ginawa niyo? FTM here. Sana nman po may sumagot. Salamat in advance.

3 Replies

mommy kamusta po lagay nio ngaun ako dn po kasi nakakaranas nian after mangank hirp umihi d makaihi kailangn ko pa umiri nagpa cateter na nga ako nun s lying in dhl sobrang hirp na ko hnggng ngaun 3 days na hrp pdin

pa followup check up na rin po kayo mommy para ma examine po kayo. sa ngayon inuman nyo po muna ng maraming tubig wag ng malamig.

hi kumusta po yan po nararanasan ko ngayon