Recommended Hospital or Lying In during this pandemic

Hi mga momshie! Ftm mom here ☺️ Ask lang po sana ako if meron po kayo alam na mas makakamura sana ang gastos sa panganganak. January 2021 pa nman edd ko gusto ko lang ma estimate para maka ipon. Im here around Libis, QC po. Salamat po sasagot! ☺️

1 Reply

sa QC po mahal po dun kasi city unlike sa provincial rate. depende rin po kung normal kayo or cs. at kung may Philhealth at sss benefit po kayo mas less po gastos, mas better kung hospital pa din po kapag 1st baby pero may iba naman sigurong lying in na okay basta hindi po complicated yung situation pag nanganak kayo. sometimes kasi di kayo tatanggapin ng lying in clinic kapag may prob. siguro better na mag ipon kayo at 30-50k just in case lang next yr pa naman po kayo manganganak :) lying in with Philhealth minsan mataas na yung 5k pero minsan 1,500 ganun

4y ago

Maraming salamat po mamsh! ☺️