Twin

Hi po mga mommy, ask lang po ako kung hanggang ilang months ako pwd mag work.. Nag wowork po ako as promoter ng isang mobile brand. Shempre pag marami costumer laging na katayo.. 3 months na po ako ngayon. Kambal pa nman po baby ko... Natatakot po kasi ako.

1 Reply

Depende sa condition mo at sa advice ng OB mo. Kung di ka naman maselan, up until 1 week before your Due date kaya mo pa yan. Ako kasi 35th week ko pinagleave na ko. Nanganak ako on my 38th week