Vitamins

Hello po mga mommy ask kulang po ano po ba dapat inumin kong vitamins wala po kasing binigay or sinabi c ob na mag take ako ng vitamins binigyan nya lang ako ng resita para sa gatas po yong lang walang vitamins pa advice nman mga mommy kung ano dapat kung inumin 4months preggy napo ako salamat

74 Replies

Hala bakit wala. Lipat kana ng ibang OB. Mukhang di nya mahal trabaho nya. Yun ngang 1 month palang buntis may vitamins na e.

Magpalit ka na ng OB momsh. Kelan ka lang po ba nagpacheck up dun? Dapat may folic acid, ferrous, at multivitamins ka na.

Mas maigi lipat sa ibang ob. Siya ang makakapagprescribe sayo ng tama although kanya kanya tau ng vits na iniinom.

hi mommy. i take iberet folic, natalbes at calciumade po. ask din po kay ob. mas maganda yung recommended po nya.

Ntanong mo ba mommy sa OB bakit wala kang vitamins? Baka may reason din po bakit hindi ka nireseta ng vitamins.

. .. Magtanong ka sa ob mo kung wala kabang dapt na inumin na vitamins baka nakalimutan nya lng ibigay sayo...

Ask for which vitamins. Iba iba kasi buntis and needs ng buntis. Para makuha mo ung para sa needs mo talaga.

Lipat ka ibang ob sis, then ask mo kung ano dapat mo itake kasi dapat may folic ka ng tinetake.

folic sakin and calcium but nasusuka ako sa mga vitamins although tapos na pagsusuka ko from 10mos.

Calcium Carbonate and Ferrous Sulfate ung binigay sakin eh. But try mo magpaconsult sa ob mo muna