Vitamins

Hello po mga mommy ask kulang po ano po ba dapat inumin kong vitamins wala po kasing binigay or sinabi c ob na mag take ako ng vitamins binigyan nya lang ako ng resita para sa gatas po yong lang walang vitamins pa advice nman mga mommy kung ano dapat kung inumin 4months preggy napo ako salamat

74 Replies

daoat may vitamins ka din mag pa checkup ka sa ob..tapos tanong mo kung ano dapat vitamins mo..

first trimester, foliage, obimin, calciumade. 5th to 9months calcium lactate, ferrous sulfate.

Ako Po momsh Currently 13weeks 💓Folic acid tsaka natal plus po( vitamins and minerals with DHA)

4y ago

Oo sis . Palitan na daw ni OB ung folic bukas sis .may ibang ipapalit ,folic din pero may dagdag na daw

Ask nyo ob mo ulit sis,.kc sa akin Folic po at obnim at caltrate ung pina take ng ob ko

Ask her if need mo magvitamins kasi mahirao basta uminom ng gamot kahitvitamins pa yan

Mamawiz and mamafer ayan ung tinitake ko nung first trimester plus ung sanggobion.

magask ka sa ob mo.mamsh, ako bngay ni ob calcium, ferrous at multivit plus milk

Obimin and calcium po. Yan reseta sakin dati. Yung brand ng calcium ko ay cecon

Better to ask your ob para sure iba iba din kasi sila ng binibigay satin :)

same here 4months pregnant. folic.multivitamins with iron and calcium. .