Worried Mommy

Hello. Po mga mommy, ask ko lng po Everyday naman po ako nainom ng ferrous then amnum every morning and before bed time, everyday dn ako nakain ng fruits like apple orange watermelon, at everyday talaga di nawawalan ng gulay sa hapagkainan ,then sabi sakin ng midwife ko wala daw supply yung baby(it means ba nun walang nakukuhang vitamins ang baby sa loob ng tummy?) dipa rin pala enough yung pagaalaga ko sa pagbubuntis ko at pagiingat 😢 sabi lang sakin ng midwife ko palitan ko brand ng ferrous na iniinom ko ..baka may maiadvice po kayo .bakit ganun salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Worried Mommy
20 Replies

paano pong walang supply? ultrasound po ba ang basis nya, masyado po bang maliit si baby?