Worried Mommy

Hello. Po mga mommy, ask ko lng po Everyday naman po ako nainom ng ferrous then amnum every morning and before bed time, everyday dn ako nakain ng fruits like apple orange watermelon, at everyday talaga di nawawalan ng gulay sa hapagkainan ,then sabi sakin ng midwife ko wala daw supply yung baby(it means ba nun walang nakukuhang vitamins ang baby sa loob ng tummy?) dipa rin pala enough yung pagaalaga ko sa pagbubuntis ko at pagiingat 😢 sabi lang sakin ng midwife ko palitan ko brand ng ferrous na iniinom ko ..baka may maiadvice po kayo .bakit ganun salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Worried Mommy
20 Replies

Polymax po sakin, dati sobrang baba ng dugo ko ngayon kahit puyat ako normal padin bp ko

hemarate FA yung nireseta sakin ng OB ko nung nasa 1st trimester ako.

mag pa check ka po sa Ob mas maalaga sila sa buntis

Hemarate FA mamsh. Yan Pinapa inom saken NG OB ko.. 😇

Yung hemerate maganda at calcium ng unilab. Sorang ganda non.

2y ago

Tapos sa left side ka matulog kung tatagilid ka. Para maganda blood flow kay baby

ito naman yong ferrous sulfate with folic acid.

natalbes nireseta sa akin ng Ob ko.

mag calcium ka dn mommy

2y ago

eto Po gaming sa midwife chewable Po

sa ob ka po pumunta

San ka sa bohol?

2y ago

Same tau ng vitamins binigay ng ob ko dian sa manila pero nung umuwi ako dito probinsia ngpa check up ako sa health center at pinakita ko un mga vitamin ko kasi iniisip ko baka palitan. Hindi naman saka ok naman tuloi. Tuloi ko lang un vitamins ok naman si baby. 🙂