Worried Mommy

Hello. Po mga mommy, ask ko lng po Everyday naman po ako nainom ng ferrous then amnum every morning and before bed time, everyday dn ako nakain ng fruits like apple orange watermelon, at everyday talaga di nawawalan ng gulay sa hapagkainan ,then sabi sakin ng midwife ko wala daw supply yung baby(it means ba nun walang nakukuhang vitamins ang baby sa loob ng tummy?) dipa rin pala enough yung pagaalaga ko sa pagbubuntis ko at pagiingat 😢 sabi lang sakin ng midwife ko palitan ko brand ng ferrous na iniinom ko ..baka may maiadvice po kayo .bakit ganun salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Worried Mommy
20 Replies

Hi mamshie☺️ Anong basihan ni midwife u po kaya nya nasabi yan pina ULTRASOUND po ba nya kau? Kasi kung oo possible totoo kasi makikita un sa ultrasound. Pero kung wala i doubt sorry po ha as a medical field hindi basta basta dapat nag sasabi sa patient ng mga ganyan information kung hindi mapapaliwanag ng maayos kasi trabaho namin na ipaliwanag sa mga patient namin ng malinaw bago namin iwan si patient. Kung pinag VELOCIMETRY ULTRASOUND ka nya at sinabi nya walang nakukuha na vitamins si baby 100% agree ako sa sinabi ni midwife u. Pero kung hindi po yan nagawa sau 100% din ako na di yan po totoo🥺 wag ka pa stress maigi mamshie mas lalong makakasama sa inyo ni baby yan

hello po. ngpa Ultrasound ako last April 26. 15weeks pa tyan ko nuon .okay nmn po si baby at Yung placenta ko at heartbeat nya. ngayon po 16weeks na. bigla ako nag spotting. kala ko Yung usually na watery discharge ko lng. ngayon brownish sya. normal po b to? 😓 ka worry

ano pong meaning ng walang supply mommy? na clarify nyo po ba sa midwife. lagi po nting alalahanin na meron pong umbilical cord na naglalabas ng dumi at nutrisyon sa baby. lahat po ng nilalagay sa katawan or kinakain natin dumadaan po kay baby.

bakit diba lumalaki si baby mi? tsaka diba nadaragdagan ang timbang mo? magpaultrasound ka na lang sa ob mismo para mapanatag ka.. dun kasi malalaman kung tama ang timbang ni baby.. position ng placenta at amniotic fluid para mapanatag ka

ganyan din po iniinom ko b4 aq mabuntis at gang 5weeks po n buntis n ako..yan din po iniinom ko..ng ngpachek up po aq s lying in pinatigil po nila saking ipainom yan..bali niresetahan po nila aq ng folic acid

Ano basis nia sis? Laboratory? Ultrasound? Pa ultrasound ka para macheck si baby. Sa ultrasound lang makikita if ayos ang development ni baby. Hinde un hinuhulaan.

2y ago

ito yong calcuim sakin mommy. resita ng OB

magpatingin ka rin sa OB wag lang sa midwife po. pwede k nmn manganak sa midwife habang ngpapatingin sa OB. Iba ang alaga tlga ng OB lagi kapa. iuultrasound.

Sa totoo lang po iba pa rin mag alaga ang OB.. Minsan lang naman mag buntis ee. Para sa ikapapanatag mo sa OB ka na magpaalaga

2y ago

kung malapit lang po talagasa OB na rin ako napakalayo po ng city dto samin mahina din po ako sa byahe.

mas maganda OB Ganyan din midwife Dito na stress lang ako

2y ago

kung malapit lang sana OB na rn ako need pang bumyahe ng napakalayo makakita ka lng ng OB bundok is layp 😢

paano pong walang supply? ultrasound po ba ang basis nya, masyado po bang maliit si baby?