6 weeks puson or tummy

Hello po mga mommy ask ko lng po during 6 weeks nyo may nakakapa naba kayo s puson or tagiliran? O parang normal lng wala pang nahahawakan o nagbabago s tummy? Salamat agad sa sagot☺️

2 Replies

2nd pregnancy after 8years with my son thru CS delivery. Back to zero once again. I am now 37 at nakahabol pa bago mag 40s. Thank you to this group.

wala pa yan kabutil palang ng munggo or bigas si baby. pwede nyo tignan sa tracker itsura nya at size every week.

Related Articles