Looking for lampin, receiving blanket etc.

Hello po mga mommy, ask ko lang po sana kung sino po s ainyo may extra or binebenta na receiving blanket, lampin & bigkis?? Mejo kulnag po kasi kami s agamit ni baby, & anytime pwede na lumabas si baby po, snaa meron pa po kayo extra specially po sa lampin & receiving blanket po, hindi po kami mkabili dahil sa quarantine po, (lockdown po kasi), salamat po

1 Reply

Try shopee sis. May kulang din kase ako sa gamit ni baby and naabutan ng quarantine dun ako nagorder.

4y ago

Nakakapag deliver po ba sa shoppe kahit lockdown??