Burp

Hello po mga mommy, ask ko lang po sa inyo na kung ok lang po ba minsan hindi nakakapagburp yung baby? 3weeks old palang po baby ko at hindi po sya minsan nakakapagburp kasi pinapadede ko po sya sakin minsan nang nakahiga para di sya masanay sa karga, breastfeed po kasi ako tapos pagdumidede sya sabay tulog na rin. Minsan naman po pagkarga ko sya habang dumede after tinatry ko sya mag burp almost 3-5 mins ko sya hinihintay dumighay pero hindi sya nagbuburp tapos hinihiga ko na

1 Reply

Nakahiga na hindi elevated ang ulo?

4y ago

ALWAYS ELEVATE THE HEAD WHEN FEEDING YOUR BABY. Number one rule yan to avoid pneumonia and aspiration.