Normal po ba magkaron ng spotting?

Hello po mga mommy's, Ask ko lang po kung normal lang ba na magkaron ng spotting? 35 weeks preggy po, 3x po sya nangyare sa tatlong beses na pagihi ko. Hindi rin naman po mapula ihi ko at wala rin sumasakit sa katawan ko. Chineck ko rin underwear ko wala naman po dugo. Salamat po sa sasagot ♥️

Normal po ba magkaron ng spotting?
12 Replies

Mi pacheck up kana agad para maresetahan ka, nakakaramdam kaba ng paninigas ng tiyan? Kase isa rin yan sa sintomas na may posibilidad na may mangyari kababy kase bago lang ako nag ultrasound laging matigas tiyan ko which is 34weeks pako nag ask yung nurse sa center namin if may spotting ako kase delikado daw yan naresetahan din ako ng OB na pampakapit

Hindi po cya normal miii .. Sa panganay ko nagka spotting rin ako. Since first baby ko siyempre nag panic ako. Parang 8 months na yata tiyan ko noon. Noong nagpacheck up ako bacterial infection raw kaya may niresita c doc na antibacterial. Pinapasok cya sa pwerta.

hindi po normal ang kahit anong spotting or bleeding sa buntis mi. inform your OB kaagad mi baka threatened miscarriage po or preterm labor. ilang weeks na po kayo?

2y ago

hnd po yan normal pacheck npo kau agad

Sa 3x ngyari nag inform ka ba kay OB? Possible mag preterm labor kahit spotting lang baka magprogress to labor kaya kelangan alam ni OB.. At 35 weeks ka palang

ganyan po sakin mi. wala ko naramdaman nung nung una hanggang sa nag pre term labor ako. buti naagapan. pa check ka po agad.

Sis Ako Po 35wand1day pero awa Naman Wala namang ganyan na lumabas sa akin. magpa check kana Sis nakakabahala Yan

Better to go to your OB Momsh, para maresetahan po kayo pampakapit masyado pa po maaga para po sa discharge.

Preterm ka pa mi. Inform your ob. Baka ipag bed rest and pampakapit ka pa

not normal, pa check nyu napo agad mi at ingat po sa bawat galaw nyu.

no po need to go to yiur OB na