Discharge

Hello po.. Normal lang po ba yan sa 20 weeks preggy? Napansin ko lng pagihi ko kasama yan.. wala naman amoy at d masakit puson ko, nafee-feel ko rin si baby gumagalaw.. salamat

Discharge
18 Replies

Better check with your OB. Trust your instinct, if you feel something is wrong go to your OB immediately. I'm not saying this is a bad sign but It's better to be safe than to be sorry. I've experienced that also when I was 30 weeks, I asked my OB about it during my appointment and she told me I was experiencing preterm labor. I'm 35 weeks pregnant now and already 1cm, been in progesterone since I've had the discharge to prolong my pregnancy.

It looks to me like mucus plug. Yan po ang nagsisilbing seal ng cervix. Lalabas yan days b4 ka manganganak. Kung wala ka namang ibang symptoms gaya ng pananakit ng tyan o contraction, normal lang lalabas ang mucus plug, niri-replace din yan ng katawan mo para manatiling sarado ang cervix.

Nung preggy pa ako sa 2nd baby ko meron ding nalabas na white discharge. Kaya everytime meron akong prenatal check up tinatanong ko lahat kay OB. Ask your OB momsh. Dahil baka yung Ok sa akin is iba sa iyo.

PAKICOVER NMAN PO ANG PIC.. NKAKABASTOS SA KUMAKAIN 0R KAHIT HINDI KUMAKAIN NAKAKA ANO EH...... IMBES NA MAGPACHECK UP IPOPOST PA DITO.. MGA DOKTOR BA KAME?

5y ago

kadiri naman talaga 😂 imbes na ipacheck up at ipa test ipopost. ganyan din cguro kayo post muna tapos kung kani kanino maniniwla nd sa eksperto 🤣🤣

Ako dn minsan pag nababahing may ksmang konting wiwi at white discharge. 20 weeks preggy dn ako, di ko pa napapaconsult sa midwife

May nakita ako post ng OB dito sa app na to. Sabi nya it's not always normal. Check with your OB na lang po para sigurado.

Hello mga sis. Nagmessage ako sa OB ko kagabi and sabi po nya normal lang daw po yang ganyang discharge ☺ thank you po.

ganyan din po ako mamsh. 20 weeks din po. same na same kaya worried din ako. di pa naman po nagreply ob ko.huhuhu

Parang mucus plug po yan mommy? Pacheck nyo po agad, baka nagopen cervix nyo at magleak yung fluid nyo. Ingat po.

Para sakin hindi sya normal mas maganda kung pupunta ka ng ob or ospital para macheck up ka..