iniipit

Hi po mga mommy. Ask ko lang po kung may masama po bang epekto kay baby kase i've been afraid to admit sa mga parents ko na buntis po ako and from 1-5 months po iniipit ko po yung tyan ko o pinapaliit ko po siya para hindi halata na buntis ako but now alam na po nila and i am 7 months pregnant na po. I just want to know po is there a high risk po na baka hindi normal ang baby ko?

13 Replies

Same po tayo inipit ko rin. Wala naman pong epekto

ano pong pinang iipit nyo?girdle?

5y ago

ah tingin ko okay lang naman po kala ko kasi girdle ginamit nyo pang ipit mas makakasama yun

Consult your OB