iniipit

Hi po mga mommy. Ask ko lang po kung may masama po bang epekto kay baby kase i've been afraid to admit sa mga parents ko na buntis po ako and from 1-5 months po iniipit ko po yung tyan ko o pinapaliit ko po siya para hindi halata na buntis ako but now alam na po nila and i am 7 months pregnant na po. I just want to know po is there a high risk po na baka hindi normal ang baby ko?

13 Replies

As long as regular kang nagpapa check up. Nothing to worry at alam mo nman sa sarili mo na hndi nahihirapan baby mo. Kumakain ka ng masustansya. And complete vitamins ka po. Yun ang importente para fully develop si baby and healthy

Nako po inay. Ipaalam mona. Pano ka nakakapagcheck sa ob mommy? May vitamins ka po bang iniinom.. Matatanggap ka at baby mo ng magulang mo.. Pero sana please wG mo na itago sknla na preggy ka

Wala naman sigurong masamang effect sis. Madami akong kakilala na iniipit nila tyan nila pra di mahalata na buntis okay naman baby nila. Alagaan mo nalang ngayun tutal alam naman na nila.

Pano mo sya iniipit? Ano ginamit mo? Basta inom ka ng vitamins at pacheckup ka na kay OB para malaman status ni baby. Pray ka din mamsh kasi wala naman impossible kay Lord.

Wala naman sguro. Bawi ka nalang kay baby ngayong alam na nila sainyo. Always eat healthy foods and take your vitamins. Regular check up na din para ma monitor si baby

Regular check up na lang sis sa OB at gawin lahat ng lab test na ipapagawa ni OB. Wag ma-stress lalong d mkkabuti un kay baby.

Sa 1st born ko inipit ko din xia ng 5mos bago nalamn ng family ko,un nga lng maliit baby ko pglabas.

Yes po. Umamin na po ako wala naman po sigurong masamang epekto yung pagipit ng tyan?

Magpa ultrasound ka po yung BPS. Ndi kna kasi pwede magpa CAS ultrasound 7months kna e.

Hinde ka po na nakapagpacongenital anomaly scan? Makikita kase dun yon