pagipit ng tyan sa loob ng 1-5 months.

Hi po mga mommy. Ask ko lang po kung may masama po bang epekto kay baby kase i've been afraid to admit sa mga parents ko na buntis po ako and from 1-5 months po iniipit ko po yung tyan ko o pinapaliit ko po siya para hindi halata na buntis ako but now alam na po nila and i am 7 months pregnant na po. I just want to know po is there a high risk po na baka hindi normal ang baby ko?

1 Reply

Nako sis better na sabihin mo na. Kawawa nman si baby, tsaka be proud sis. Isipin mo nlang magging baby mo, wag mo ikahiya