Mons Pubis

Hello po mga Mommy! Ask ko lang po if nakakaramdam din kayo ng pain sa mons pubis (pubic area) niyo? Normal po ba 'yon? Parang may pressure na ewan ang sakit eh. 33 weeks and 1 day na po ako Dec.14 ang EDD ko. Thank you po.

7 Replies

yes po same po minsan pa nga po di ako agad makaupo para umihi or di ako makatuloy sa paglalakad kasi masakit tapos minsan parang may malalaglag na ewan na nababa ganon. tapos minsan sumasabay yung paninigas ng tyan pero nawawala rin naman agad

yes po ako cmula nag 33 weeks ako mskit lagi pubic area ko n prang bigat n bigat sya skit ndin mga hita ko mga nkraang months hind nmn.bka gnon tlg cgru ilng weeks nlng din lalabas n mga babies ntin mii..🥰

33 weeks and 3 days susku ganyan din ako mii ang sakit sa pempem as in lalu pag iikot ka ng posisiyun sa pagtulog para mabibiyak pempem mu haha tapos sabayan ng balakang aruuii tlga

same po 31w2days ako now. pag tatayo ako pagkagaling sa higa or upo ng matagal ang sakit ng pubic bone ko prang napaka bigat ilang sec. ako bago makalakad ng maayos at mawala.

sa right side q lang nafifeel... parang nabugbog ng very light ang feeling pero ung buto lang na part. lalo pag babangon pag natulog ka .

2y ago

pag nakahiga lang po habang tulog pero pag gising namn po dq nafifeel.. normal na rin kasi 2.1kilos na si baby.. 35 weeks na aq bukas. 😇

same tayo edd mamsh, pero di naman masyado masakit ung pubic area ko

Ako din po ang sakit. Ano kaya treatment dito?