Mons Pubis

Hello po mga Mommy! Ask ko lang po if nakakaramdam din kayo ng pain sa mons pubis (pubic area) niyo? Normal po ba 'yon? Parang may pressure na ewan ang sakit eh. 33 weeks and 1 day na po ako Dec.14 ang EDD ko. Thank you po.

7 Replies

sa right side q lang nafifeel... parang nabugbog ng very light ang feeling pero ung buto lang na part. lalo pag babangon pag natulog ka .

2y ago

pag nakahiga lang po habang tulog pero pag gising namn po dq nafifeel.. normal na rin kasi 2.1kilos na si baby.. 35 weeks na aq bukas. 😇