UTI

Hello po mga mommy. Ask ko lang po if ano yung nagiging cause ng UTI and normal lang po ba talaga sa mga buntis ang magkaroon ng infection? Simula po kasi nung nalaman namin na buntis ako, hindi na po ako pinapakain at pinapainom ng mga junk foods, street foods, chocolates, juice and softdrinks. Hindi din naman po ako nag pipigil ng ihi at panay naman po akong umiinom ng tubig pero nagkaron pa din po ako ng infection. 13 weeks pregnant po aki and nakapag take naman na po ako ng antibiotic na nireseta ng OB ko. Ano pa po kaya yung ibang nag c-cause ng UTI? Para po maiwasan ko na ? Thank you in advance and God Bless po mga mommy, daddy, ate and kuya ?

1 Reply

Opo normal lang po peo mas mabuti n iwasan p dn ang bawal at more on water po at fruits.