Baby's physical apperance

Hi po mga mommy. Ask ko lang po. 2nd to 4months po kase sumasayaw pa po ako for school purposes. Hiphop po siya. May pagtalon po and paglundag. Wala naman po sigurong masamang epekto kay baby yon physically? Kinakabahan po kase ako.

1 Reply

Maliit p po c baby.palutang lutang p po sya sa tummy nyo.kung kaya nyo po stop,stop nyo npo muna.medyo risky po pra kay baby yung ginagawa nyo.seek for ur ob's advice din po.

5y ago

Sana nga po.mas mabuti po kung ob nyo po mismo magsabi sainyo.ingat po lagi mamsh.