Ask ko lang po

Im 34 weeks and 4 days at open na po ang cervix ko 3cm no sign of labor din po. ano po kayang mangyayari? kase po 8months palang po ako may masamang epekto po ba yon kay baby? please answer po🥺 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Mommy 34weeks ai premature pa rin possible na ma incubator pa siya.. Kung sakali may pampakapit ka at pinagbbedrest sundin mo mi malay mo mapaabot mo 37weeks early fullterm na yan

Sobrang aga pa po. Pa advise ka po sa OB mo