lbm

Hi po mga mommies, may masamang epekto po ba kay baby yung pag llbm ng mommy? Kabwunan ko na po kase and naglbm ako.Nung dati na nag lbm ako ang advised lang ng OB ko is uminom ng gatorade.Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Delikado po baka madehydrate kayo. Affected po ang baby for sure. Kasi fluids and electrolytes loss po un e. Mag inform po kayo kay OB para mabigyan po ng proper intervention and treatment.

5y ago

Thank you po pero ang sinabi po is gatorade lang.