Need advice po....

Hello po mga mommy. Ask ko lang okay lang kayang mag travel ng bus from Laoag to Cagayan (5 to 6 hours) nag biyahe na po ako pero private car Cagayan to Laoag naman (5hours to 6 hrs) btw I'm 6 months pregnant na po and wala naman po akong naramdaman na masakit sa katawan ko.. #1stimemom #1stimemom #firstbaby

2 Replies

pwede naman po magtravel pero punta ka muna sa ob mo para maresetahan ka pampakapit and para ma advice po kau kong anu nararapat at hndi while traveling.