Sabong Panlaba for Baby

Hello po mga mommy, ano po kayang owedeng sabon at fabcon ang gamitin para sa mga dmit ni baby? Allergy po kase sya sa nagamit ko e. Slaamat po sa sasagot #pleasehelp

Sabong Panlaba for Baby
41 Replies

Try ATOMY DETERGENT liquid/powder. It is an organic product kaya safe na safe sa mga sensitive skin lalo na sa mga babies. You can have a free membership para ma avail nyo ung member’s price. They have a variety of products for health, households, beauty and even for babies and pregnant women. Tested and trusted mga products nila dahil all are organic. If you want to have a free membership just reply in here.

Tiny Buds products po, meron sa dept store, meron sa Shopee and Lazada. I believe meron din sa Tiktok. Their products are natural super safe sa babies. Been using their baby detergent and fabcon since my baby was still in my tummy. Nung mga 2 months na si baby, I switched to Unilove liquid detergent kasi mas mura. Pero sa fabcon Tiny Buds Natural Scent ang the best for me.

regular na sabon panlaba lang po gaya ng ariel, tide or perla, yun kasi gamit ng mga nanay before pa and even ng mama ko saming magkakapatid, pero ok naman. ngayon lang po kasi naging uso ang mga sabon para sa damit ng baby.

Perla🥰 Sa kids ko basta newborn plng, perla lang gamit ko. Switch na lang kapag medyo malaki na sila. Sa bunso namin tinybuds fabcon naman ginamit pero perla pa rin yung sabon. Mild at talagang subok ko na.

I think, for me okay na po yung baby detergents, no need for fab conditioner, lalo pag newborn pa lang, another list of chemicals nnamn kasi in addition sa panlaba. Choose gentle and odor free if possible

Perla pra wlang Amoy . mild pa.. subok na kc yun since sa mga na una Kong anak.. bumili dn ako ng mga baby detergent sa tiny buds, uni love at kleenfant pero cguro after 3 months pa..

Perla white lang po mamsh. Tyaka ka na po mag fabcon or magiba ng sabong panlaba pag malaki na po si baby. Maselan pa po kasi mga balat nila niyan kaya mga mild soaps lang dapat gamitin.

1st and 2month ni bunso perla white gamit namin. Then nung nag-3months na siya yung Kleenfant laundry liquid na gamit namin.

Yan po mommy ang gamit q na sabon pnlaba sa mga damit ni baby.. Wala na po aqng ibang gamit na sabon kundi yan lang po..

Tiny buds natural newborn laundry wash sis 😍 all natural kaya no chemical residues that could irritate ng skin ni lo.